กิจกรรมปีแห่งการฉลองพุทธชยันตรี ๒๖๐๐ ปี

dsc03622

เฉลิมฉลองพุทธชยันตรี ๒๖๐๐ ปี

โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์ค่ายนารายณ์ศึกษา ได้จัดกิจกรรมเฉลิมฉลองพุทธชยันตรี ๒๖๐๐ ปี ในวันวิสาขบูชา เมื่อสัปดาที่ผ่านมา โดยทางฝ่ายกิจกรรมและกลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร ปฏิบัติธรรม บรรยายพิเศษ ๒๖๐๐ ปี แห่งการตรัสรู้ของพระพุทธเจ้า จัดป้ายนิเทศ และกิจกรรมอื่น ๆ มีครูและนักเรียนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และในวันศุกร์ที่ ๑๕ มิถุนายน ๒๕๕๕ ทางกลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ได้เชิญ ว่าที่ ร.ต.สุวิช พึ่งตน มอบรางวัลแก่นักเรียนที่ชนะการประกวด

ฝ่ายประชาสัมพันธ์